trang chủ Tin tức Loạt xe sang BMW, Mercedes, Volvo 'đại' hạ giá trước thềm Tết Nguyên Đán

Loạt xe sang BMW, Mercedes, Volvo 'đại' hạ giá trước thềm Tết Nguyên Đán

Các thương hiệu xe sang gồm BMW, Mercedes-Benz, Audi, Volvo… đồng loạt đưa ra các ưu đãi giảm giá bán 'khủng' để kích cầu mua sắm dịp cuối năm.

 Loạt xe sang BMW, Mercedes, Volvo ‘đại’ hạ giá ngay đầu năm 2024

Loạt xe sang BMW, Mercedes, Volvo ‘đại’ hạ giá ngay đầu năm 2024

Khởi động cho chương trình ưu đãi, giảm giá bán để kích cầu tiêu dùng mua sắm dịp Tết Nguyên đán, trong tháng 1 và tháng 2/2024, Thaco Auto và BMW triển khai nhiều ưu đãi để khách hàng dễ dàng sở hữu xe sang BMW trong dịp đầu năm mới.

Trong thời gian này, khách hàng khi mua BMW X5 sẽ nhận được ưu đãi 160 triệu đồng, lên đến 50% phí trước bạ (ưu đãi tùy vào phiên bản xe). Tại Việt Nam, BMW X5 mở bán với hai phiên bản, giá dao động từ 3,909 tỷ đến 4,159 tỷ đồng.

Không chỉ dừng lại ở BMW X5, toàn bộ các mẫu xe BMW tại Việt Nam đều đang được áp dụng gói ưu đãi đặc biệt nhân dịp năm mới. Khách hàng có thể lựa chọn từ phụ kiện chính hãng, phiếu dịch vụ chăm sóc xe, gói bảo dưỡng, hoặc giảm giá trực tiếp khi mua xe.

BMW X7 mới ưu đãi ngay đầu năm 2024

Đối với BMW X7 mới, khách hàng khi mua xe còn nhận được thêm phụ kiện hấp dẫn như camera hành trình cao cấp. Trong khi đó, các mẫu xe điện như BMW iX3 và BMW i4 được tặng bộ sạc nhanh WallBox, dây sạc Flexible Charger, gói bảo hành pin 8 năm/160.000 km. Một ưu đãi khác cũng hấp dẫn không kém là gói bảo hành tiêu chuẩn 5 năm không giới hạn số km, tăng thêm 2 năm so với trước đây.

Không chỉ BMW, thương hiệu xe hạng sang Volvo cũng tiến hành ưu đãi cho hầu hết các mẫu xe của hãng cao nhất lên tới 500 triệu đồng, áp dụng từ nay đến hết tháng 2/2024. Cụ thể, khách hàng khi mua Volvo XC90 Ultimate sẽ nhận được gói hỗ trợ lên đến 500 triệu đồng, đối với mẫu xe Volvo XC90 Recharge Ultimate, khách hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ lên đến 240 triệu đồng.

Loạt xe Volvo giảm giá bán dịp đầu năm 2024

Tương tự, Volvo XC60 Ultimate ưu đãi 300 triệu đồng, Volvo V60 Cross Country ưu đãi 270 triệu đồng, Volvo XC40 Ultimate ưu đãi 180 triệu đồng, Volvo S90L Ultimate ưu đãi 300 triệu đồng,… Đáng chú ý, bên cạnh gói ưu đãi tiền mặt, khách hàng khi mua xe còn được nhận thêm 5 năm bảo hành chính hãng và 3 năm bảo dưỡng miễn phí.

Không ngoại lệ, các dòng xe hạng sang Mercedes-Benz cũng được các đại lý tung chương trình ưu đãi để kích cầu doanh số. Cụ thể, trong 2 tháng đầu năm 2024, khách hàng khi mua xe Mercedes C-Class (giá từ 1,599 – 2,099 tỷ đồng), xe E-Class (2,159 - 3,209 tỷ đồng) và V-Class sẽ nhận được khuyến mại giảm giá tương ứng với 50% lệ phí trước bạ.

Hai dòng xe Mercedes-Benz E-Class và C-Class ưu đãi 50% phí trước bạ

Trong khi đó, khi mua mẫu xe GLC lắp ráp trong nước sẽ nhận được 2 năm bảo hiểm xe do Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Đối với dòng xe cao cấp nhập khẩu của hãng là S-Class, GLS, G-Class và Mercedes-Maybach sẽ nhận được 2 năm bảo hiểm xe do Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp và 1 năm dịch vụ bảo dưỡng.

Tương tự, khách hàng khi mua xe Mercedes-Benz C43 lắp ráp trong nước và dòng xe thể thao nhập khẩu Mercedes-AMG cũng nhận được 2 năm bảo hiểm xe do Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp và 1 năm dịch vụ bảo dưỡng.

Chuyên gia lĩnh vực ô tô Lê Trường Giang nhận định thị trường ô tô sẽ tiếp tục khó khăn trong nửa đầu năm 2024. Để tránh tồn kho cao, có thể các hãng xe sẽ giảm sản xuất và giảm nhập khẩu. Bên cạnh đó, nhà phân phối và các đại lý sẽ tiếp tục có động thái giảm giá bán cho các mẫu xe đời cũ để đẩy hàng tồn kho, chạy doanh số.

Theo vị chuyên gia này, nhu cầu về ô tô trong nửa đầu năm 2024 sẽ không có nhiều cải thiện so với năm 2023 do những biến động của nền kinh tế. Tuy nhiên, thị trường ô tô Việt Nam sẽ khởi sắc trở lại kể từ nửa cuối năm 2024.

(Nguồn: vietnamfinance.vn)